Các giải đấu khác

Zidane: “Isco đang rất hạnh phúc tại Real Madrid”

Tương lai của Isco đã bị đặt dấu hỏi rất nhiều lần nhưng HLV Zinedine Zidane đã khẳng định isco đang rất hạnh phúc ở Santiago Bernabeu và nói anh sẽ gắn bó lâu dài ở đây. 

Isco đã có màn trình diễn ấn tượng trước Espanyol khi anh đã kiến tạo cả 2 bàn thắng cho Alvaro Morata và Gareth Bale. Vì vậy nên Zidane không giấu được sự phấn khởi của mình trước cậu học trò 24 tuổi.

“Isco đang hạnh phúc và gắn bó với Real Madrid. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của cậu ta. Cậu ta đã có một trận đấu tuyệt vời và tôi không chỉ nhìn vào 2 pha kiến tạo của cậu ta. Cậu ta đã chơi tốt kể từ khi trận đấu bắt đầu”.

“Thực sự rất khó để ghi được hai bàn thắng. Chúng tôi đã tấn công suốt cả trận nhưng chúng tôi không ghi được bàn thứ hai để có chút không gian để thở (cho tới khi Bale ghi bàn). Chúng tôi đã kiên nhẫn và đó là điều quan trọng. Tôi thích kết hợp  tốc độ cùng với sự kiên nhẫn trong lối chơi”.

Real Madrid đang trải qua chuỗi 42 trận ghi bàn liên tiếp và giờ đây việc BBC trở lại cũng khiến Zizou dễ thở hơn.

“Tôi rất vui khi có được sự phục vụ của bộ ba này vì chúng ta đều biết họ có thể mang đến điều gì, cũng như là các cầu thủ khác. Gareth Bale là cầu thủ quan trọng và chúng tôi đều rất vui chứ không riêng gì bản thân cậu ta. Chúng tôi phải tiếp tục chơi như trong trận đấu này để tiếp tục chuỗi ghi bàn”.