Các giải đấu khác

Ronaldo: “Barcelona đã thất hứa với tôi”

Huyền thoại người Brazil, Ronaldo đã tiết lộ rằng Barcelona đã không giữ lời hứa với anh và đó là nguyên nhân dẫn tới việc anh rời Barca để sang inter Milan.

Ronaldo khẳng định rằng anh không hề có ý định rời khỏi Barca chỉ sau một mùa giải. Tại Barcelona cựu tiền đạo người Brazil đã ghi tới 47 bàn trong một mùa giải, kỷ lục mà mãi sau này Lionel Messi mới phá được. Tuy nhiên,”Người ngoài hành tinh” đã cáo buộc đội bóng xứ Catalunya đã thất hứa với anh.

Cụ thể, Ronaldo đã tiết lộ với ESPN rằng: “Trải nghiệm ở Barcelona là rất tuyệt vời nhưng tôi không thể tiếp tục chơi bóng ở đó ngay cả khi đó không phải lỗi của tôi. Tôi đã đạt được thỏa thuận để ký tiếp hợp đồng chỉ 1 tháng trước khi mùa giải kết thúc. Nhưng chỉ 1 tuần sau luật sư và chủ tịch của Barcelona đồng ý rằng bản hợp đồng này là không ổn và họ sẽ đồng ý bất cứ lời đề nghị của đội bóng nào nếu họ trả 29 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của tôi”.

Ronaldo “béo” cũng nói thêm:

“Tại Barcelona, thậm chỉ là hiện tại họ cũng sử dụng nghệ thuật hắc ám khi đàm phán hợp đồng. Họ ứng xử bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ như vụ Neymar mới đây (ám chỉ những rắc rối trong hợp đồng của Neymar). Tôi tin rằng chúng ta vẫn không biết điều gì thực sự xảy ra. Còn có rất nhiều vụ nghiêm trọng khác và ai đó sẽ phải trả giá đắt cho những việc làm này”.