Bóng đá Anh

Ranieri: “Tôi cần những chiến binh và đấu sĩ”

Sau trận thua Millwall 1-0 ở vòng 5 FA Cup, HLV Ranieri nói rằng ông cần những chiến binh và đấu sĩ thì may ra mới có thể cứu vãn mùa giải của họ.

Cụ thể, HLV Ranieri đã nói với báo giới rằng:

“Tôi muốn nói lại với các cầu thủ rằng chúng ta phải chiến đấu trong mọi trận đấu. Tôi cần những chiến binh, tôi cần những đấu sĩ. Vì Millwall, với 10 cầu thủ đã chứng minh rằng họ là những đấu sĩ tuyệt vời”.

Millwall đã giành chiến thắng với bàn thắng phút cuối cùng của Shaun Cummings, ngay cả khi phải chơi hầu hết hiệp 2 với 10 người sau khi Jake Cooper bị thẻ đỏ và phải rời sân.

Leicester đã có 10 sự thay đổi với việc sẽ phải gặp Sevilla vào giữa tuần tới và Liverpool trên sân nhà vào cuối tuần sau nhưng Ranieri vẫn kỳ vọng nhiều hơn ở các cầu thủ.

“Thật kỳ lạ khi mùa giải trước chúng tôi đều thắng bằng cách này. Đó là khi chúng tôi quyết tâm hơn và chơi nhiệt huyết hơn đối thủ. Chúng tôi có thể thua nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu trong mỗi trận đấu. Tôi muốn các cầu thủ chiến đấu tới cùng. Thất bại này có thể tốt cho chúng tôi vì khi bạn thua một đội bóng chiến đấu hết mình, bạn phải nói chúc mừng họ nhưng vì sao chúng tôi lại thua?.”

Leicester đã không thể thắng một trận sân khách tại premier League mùa này và chỉ hơn 1 điểm với nhóm cầm đèn đỏ. Họ cũng đang có nguy cơ trở thành đội đầu tiên là ĐKVĐ bị rớt hạng trong kỷ nguyên Premier League.