Bóng đá Anh

Redknapp: Tottenham sẽ vô địch Premier League trong vòng 4 năm tới

HLV Harry Redknapp đã dành những lời khen ngợi cho đội bóng cũ và người đồng nghiệp Pochettino và tin tưởng đội bóng London sẽ chinh phục Premier League trong “tương lai gần”.

Theo HLV người Anh, Tottenham hoàn toàn có khả năng vô địch trong vòng 3 tới 4 năm nữa. Vị thuyền trưởng sắp bước sang tuổi 70 từng dẫn dắt Tottenham giai đoạn 2008-2012, đồng thời  là người đầu tiên đưa đội bóng Bắc London tham dự đấu trường danh giá UEFA Champions Lague vào năm 2011, cũng đánh giá cao năng lực của người kế nhiệm là HLV Mauricio Pochettino trong việc giúp Tottenham giành được những thành công hiện tại.

“Họ (Tottenham) đanh có phong độ và thành tích tuyệt vời dưới sự dẫn dắ của Pochettino. Tôi thức sự bị thu hút bởi màn trình diễn và lối chơi của họ ở mùa giải năm nay. Tottenham còn tiếp tục tiến bộ và họ hoàn toàn có thể vô địch Premier League trong 3-4 mùa tới. Hiện tại có những thời điểm họ không chơi tốt và Pochettino không thể xoay vòng cầu thủ vì đội hình không đủ chiều sâu.” Cựu HLV của Tottenham, QPR và Portsmount trả lời phỏng vấn trên BBC Radio. Ông cũng bày tỏ tình cảm với đội bóng cũ khi phát biểu rằng nếu được chon 1 đội bóng được dẫn dắt thì ông sẽ chọn Tottenham.

Thời điểm hiện tại đoàn quân của HLV Pochettino đang xếp thứ 3 tại Premier League với 50 điểm sau 25 vòng đấu, kém đội đầu bảng Chelsea 10 điểm. Lần cuối đại diện của Bắc London vô địch giải đấu cao nhất nước Anh là năm 1961.