Bóng đá Việt Nam

Vòng 6 V-League 2017: Cần Thơ lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng

Chiều hôm nay (ngày 18/02), các sân cỏ trên cả nước lại tiếp tục sôi động với vòng 6 Toyota V-League và Cần Thơ lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng.

Được thi đấu và đón tiếp CLB Sài Gòn trên sân nhà, các cầu thủ Cần Thơ đã nhập cuộc trận đấu đầy tự tin.

Ngay ở phút thứ 4, lưới của đội khách Sài Gòn đã bị rung lên. Từ pha ném biên mạnh của đồng đội bên cánh trái, Nsi chớp cơ hội mở tỷ số trận đấu. Đây đã là bàn thắng thứ 4 của ngoại binh đội Cần Thơ trong mùa giải này.

Khi mà các cầu thủ Sài Gòn FC chưa kịp lấy lại tinh thần sau bàn thua thì vào phút 18, từ một tình huống phạt góc, trung vệ đội trưởng Trần Chí Công nhảy lên đánh đầu dũng mãnh nâng tỷ số trận đấu lên thành 2-0.

Cuối hiệp 1, các cầu thủ đội khách Sài Gòn FC có được bàn rút ngắn tỷ số nhờ công của Dos Santos. 2-1 cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1 trận đấu.

Có được 1 bàn thắng ở trong hiệp 1, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng thi đấu tự tin hơn trong hiệp 2. Dù vậy, cũng phải đến phút 69 bàn thắng mới đến với các cầu thủ Sài Thành. Trong một tình huống ngẫu hứng, Đỗ Văn Thuận có một cú sút xa chuẩn xác đánh bại thủ thành Bửu Ngọc.

Khi mà các cổ độnh viên của đội bóng Tây Đô đã nghĩ đến một kết quả không có lợi dành cho đội nhà thì một lần nữa Nsi lên tiếng. Phút 77, tiền đạo này đánh đầu hiểm hóc đưa đội nhà vượt lên dẫn 3-2.

Mọi chuyện kết thúc với nỗ lực dành điểm của đội khách khi vào những phút bù giờ, một bàn thắng may mắn đã giúp Cần Thơ kết thúc trận đấu với tỷ số 4-2.

Với kết quả này, đội bóng vùng Tây Đô đã tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng với 5 điểm giành được.