Bóng đá Anh

Pochettino: “Janssen cần phải chứng tỏ nhiều hơn”

Vincent Janssen hiện vẫn chưa có bàn thắng nào xuất phát từ bóng sống trong mùa giải này. Đó là thành tích đáng buồn với một cầu thủ là vua phá lưới Hà Lan mùa giải năm ngoái và mới đây anh thậm chí còn không được đăng kí trận gặp Gent tại Europa League.

HLV Mauricio Pochettino cũng nói rằng Janssen cần phải chứng tỏ nhiều hơn nếu muốn có cơ hội được ra sân. Khi được hỏi nếu Janssen có xuất phát trong trận gặp Fulham tại FA Cup thì ông trả lời rằng.

“Có thể, có thể. Ở trận gặp Gent cậu ta không có mặt trong danh sách đăng ký. Cậu ta cần phải chứng tỏ nhiều hơn và chúng ta hãy chờ xem. Có thể cậu ta sẽ vào sân từ ghế dự bị hoặc đá chính. Chúng tôi không chắc chắn cậu ta sẽ được xuất phát hay ngồi dự bị”.

“Màn trình diễn của các cầu thủ luôn được đánh giá bằng cách các cầu thủ chứng minh chất lượng và niềm tin của họ trên sân bóng. Khi chọn đội hình xuất phát và những cầu thủ dự bị tôi luôn để chọn một cách công bằng. Đó

Ngoài ra HLV Pochettino cũng đề cập đến phong độ không tốt của Tottenham 2 trận gần đây, ông nói:

“Đó là về cách ủng hộ các cầu thủ để giúp họ lấy lại tinh thần như trước khi gặp Liverpool. Tôi không hề không vui. Tôi không buồn bã. Đôi khi mọi chuyện lúc tốt đẹp, lúc thì không. Giờ chúng tôi tìm cách để cùng nhau tìm cách để cải thiện phong độ hiện nay”.

Khi được hỏi về việc Tottenham có buông FA Cup thì HLV người Argentina trả lời

“Bạn biết các giải đấu tại anh khắc nghiệt như thế nào. Premier League, Champions League, Europa League. Mọi thứ luôn rất khó khăn vì các cầu thủ sẽ không có được thể trạng tốt nhất và sẽ là mạo hiểm nếu để họ ra sân vào Chủ Nhật. Sau đó chúng tôi sẽ còn rất nhiều trận đấu. Không phải là thiếu tôn trọng (với FA Cup). Mà là chúng tôi tạo cơ hội cho mọi cầu thủ”.