Bóng đá Châu Á

Gangwon thắng đậm, Xuân Trường góp công

Sau lần thứ 2 ra sân đá chính, Xuân Trường nhận được lời khen từ HLV trưởng CLB, ông Choi Yun-kyum.

Chiều nay, CLB Gangwon FC có trận đấu giao hữu với Busan Metro- Đội bóng hạng 3 của Hàn Quốc. Ở trận đấu này, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được thi đấu ngay từ đầu.

Dù không trực tiếp ghi bàn, tuy nhiên cầu thủ người Tuyên Quang là một trong những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất, góp công giúp đội nhà dành chiến thắng với tỷ số đậm 4-1.

Đây là trận đấu thứ hai Xuân Trường được ra sân ngay từ đầu trong chuỗi 5 trận giao hữu đã qua trước thềm mùa giải K.League Classic 2017 và anh đã để lại khá nhiều ấn tượng đối với HLV đội bóng,

Năm ngoái, Xuân Trường thi đấu trong màu áo của CLB được mệnh danh “Inter Milan xứ Kim Chi”- Incheon United. Tiền vệ Việt Nam thường xuyên ngồi dự bị và chỉ ra sân được vài trận cuối mùa. Nhưng mọi chuyện có thể thay đổi trong năm nay. HLV trưởng Choi Yun-kyum khẳng định Gangwon FC sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho Xuân Trường đá chính tối thiểu 10 trận ở K.League Classic 2017.

“Trong 1 năm qua, Trường đã thích nghi với môi trường bóng đá Hàn Quốc. Thể lực cũng phát triển nhiều. Tôi nghĩ Xuân Trường cần thêm một chút tự tin cùng với duy trì phong độ tốt như hiện tại sẽ giúp cậu ấy thành công ở mùa giải 2017”, HLV Choi Yun-kyum cho biết.