Bóng đá Anh

Scholes: “Rooney có thể rời Man United”

Cựu tiền vệ của Man United,Paul Scholes đã đưa ra ý kiến rằng đồng đội cũ Wayne Rooney có khả năng sẽ rời Manchester United.

Cụ thể, Scholes chia sẻ trên Daily Mail rằng: “Nếu mọi chuyện tiếp tục diễn ra như hiện tại thì tôi không nghĩ Rooney sẽ ở thêm 2 năm nữa. Có lẽ vào cuối mùa giải mới có thể biết được về chuyện đi hay ở của cậu ta. Tôi không nghĩ cậu ta sẽ chấp nhận điều này. Cậu ta sẽ muốn ở một đội bóng mà mình được ra sân hàng tuần.  Không ai giận dữ hơn Wayne khi không được chơi bóng. Việc dự bị không khác gì bắt cậu ta ngồi trong 4 bức tường vậy”.

“Nó sẽ giết cậu ta nếu chỉ được ra sân ở Europa League hay FA Cup. Nhưng tất cả sẽ phụ thuộc vào việc cậu ta có cố gắng và chứng minh rằng mình có thể chơi tốt trong các trận đấu lớn hay không?

Dù chỉ còn 13 vòng đấu nữa và hiện đang xếp thứ 6 nhưng Scholes tin rằng Mu có thể kết thúc trong vị trí top 4 ở mùa giải này

 

“Đó là sự tiến bộ rất lớn so với những gì chúng ta thấy những năm gần đây. Tôi xem họ thi đấu và không hề nghi ngờ việc họ sẽ kết thúc mùa giải trong top 4. Họ cùng với Chelsea đang là những đội bóng chơi tốt nhất trong top 6 và bạn sẽ muốn họ kết thúc tại vị trí thứ 2 hoặc thứ 3”.

Không chỉ có Premier League, Man United hiện cũng đang chinh chiến ở 3 dấu trường khác là EFL Cup, FA Cup và Europa League.