Bóng đá Anh

HLV Pochettino phủ nhận tin đồn sang Barcelona

Với thất bại 4-0 trước Paris Saint Germain, lại thêm một lần tương lai của HLV luis Enrique bị đặt dấu hỏi và đã có những tin đồn về những ứng viên thay thế xuất hiện và nằm trong số đó có HLV Mauricio Pochettino của Tottenham.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Gent của Bỉ tại vòng 1/16 Europa League,  Pochettino đã phủ nhận việc ông có thể tới cầm quân tại đội bóng xứ Catalunya và nói rằng mình đang rất hạnh phúc ở đây.

“Việc tập trung vào trận đấu là rất quan trọng. Tôi không thể nói gì về điều này. Tôi đang ở Tottenham và tôi đang rất hạnh phúc. Tôi vẫn còn 4 năm trong hợp đồng và hiện đang có một dự án thú vị. Tất nhiên đó không phải dự án thú vị nhưng tôi đang rất vui tại đây”.

Tottenham sẽ bước vào trận đấu này với kỳ vọng sẽ đánh bại đại diện của nước Bỉ để tiến vào vòng trong. Trận thua 2-0 trước Liverpool cuối tuần trước đã khiến họ tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch với Chelsea và họ sẽ cần những giải đấu cúp để hy vọng có một danh hiệu nào đó.

Nhưng khá bất ngờ là Pochettino đã tỏ ra mềm mỏng với các học trò sau thất bại trước “Lữ Đoàn Đỏ”.

Tôi không tức giận với họ. Chúng tôi cảm thấy thất vọng khi họ buồn bã. Đôi khi màn trình diễn của bạn không được tốt và trận đó đã chạm vào lòng tự ái của bạn. bạn không cần phải giết họ. Người phải bị giết đầu tiên là tôi vì tôi là người chịu trách nhiệm”.

Tottenham hiện đang kém Chelsea tới 10 điểm tại Premier League nhưng còn cơ hội để đoạt danh hiệu khi đang chinh chiến tại FA Cup và Europa League.