Bóng đá Anh

Koscielny: “Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì”

Dù thảm bại tới 5-1 trước Bayern Munich nhưng trung vệ Laurent Koscielny đã nói rằng trong bóng đá không thể nói trước được điều gì và muốn các đồng đội phải có niềm tin trong trận lượt về. 

Cụ thể, trung vệ người Pháp phát biểu trên trang chủ của CLB rằng.

“Trong bóng đá bạn không thể nói trước điều gì. Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng. Nhưng sau một trận đấu như thế này thì điều đó sẽ là rất khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chiến đấu vì chúng tôi là cầu thủ chuyên nghiệp và chúng tôi chơi cho Arsenal.”

Thực ra trong hiệp 1 Arsenal đã chơi khá tốt khi họ cầm hòa ĐKVĐ Bundesliga với tỷ số 1-1. Có điều cũng như HLV Arsene Wenger, Koscielny cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

 

“Tôi cũng không biết. Tôi nghĩ hiệp 1 chúng tôi chơi tốt. Chúng tôi lùi sâu đội hình và không để cho họ có khoảng trống và cơ hội để ghi bàn. Tỷ số 1-1 trong hiệp 1 là rất tốt với chúng tôi nhưng sau khi thua bàn thứ 2 tôi nghĩ chúng tôi cần phải bình tĩnh hơn vì chúngtôi vẫn còn trận lượt về ở sân nhà”.

“Khi bạn có thể thắng bạn cần phải đoàn kết và phòng ngự cùng nhau với 11 cầu thủ và giữ thế trận. Nhưng chúng tôi không làm được. Bayern chơi rất tốt. Họ có những cầu thủ hàng đầu có thể tạo ra khác biệt ở trên hàng công”.

Ở trận lượt về Arsenal sẽ cần ghi 4 bàn và không được để thủng lưới thì mới có thể đi tiếp nhưng để làm đucợ điều này là rất khó khăn.