Bóng đá Đông Nam Á

Cựu sao trẻ Real Madrid đầu quân về giải Thái Lan

Theo như báo chí Thái Lan, CLB Ratchaburi Mitr Phol F.C đã xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo Javier Acuna từ CLB Numancia

Ratchaburi Mitr Phol F.C, đội bóng miền tây nam Thái Lan vừa thực hiện một bản hợp đồng được coi là khá bất ngờ với giới chuyên môn khi quyết định chiêu mộ một ngoại binh Châu Âu từng có kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều giải đấu lớn là Javier Acuna.

Theo như BLĐ của đội bóng Thái Lan, họ quyết định chiêu mộ Javier Acuna nhằm gia tăng sức mạnh cho hàng công của đội cũng như san sẻ ghánh nặng cho ngoại binh người Cameroon là Marcel Essombe.

Trước khi chuyển tới thi đấu tại Thái Lan, Acuna từng thi đấu cho đội trẻ của Real Madrid ở Segunda. Ngoài ra, tiền đạo người Paraguay cũng đã từng có những khoảng thời gian thi đấu cho những CLB tầm nhỏ và vừa ở các giải đấu hàng đầu Châu Âu như Anh và Italia khi anh tới thi đấu cho Udinese hay khoảng thời gian anh được cho mượn tới Watford.

Theo như dự kiến, nhiều khả năng Acuna sẽ có trận ra mắt đội bóng mới vào ngày 19/2 tới khi Ratchaburi có chuyến làm khách tới sân của CLB Ubon UMT, trận đấu này cũng sẽ càng đáng chờ đợi hơn cho các CĐV của Ratchaburi  nếu tân binh mới của họ có thể ghi bàn và giúp đội bóng có được ba điểm đầu tiên ở mùa giải mới 2017.