Bóng đá Anh

HLV Wenger: “Mesut Ozil đang thiếu tự tin”

HLV Arsene Wenger trả lời phỏng vấn khi cậu học trò Mesut Ozil đang phải hứng chịu cơn bão chỉ trích từ dư luận.

Ozil đang có chuỗi phong độ tệ hại nhất của anh từ khi đến khoác áo đội bóng chủ sân Emirates. Trong cuộc phỏng vấn, ngài Wenger giải thích rằng cậu học trò của mình đang thiếu tự tin.

Giáo sư cho biết: “Mesut Ozil cần ghi bàn trở lại. Chỉ cần làm được điều đó, cậu ấy có thể lấy lại được sự tự tin. Mesut Ozil đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Cậu ấy không tận dụng được thời cơ để ghi bàn, ngay cả tình huống mười mươi”.

“Tôi cảm thấy Mesut Ozil thiếu hẳn sự tự tin khi bước vào trận đấu với Hull City, đây là một vấn đề bởi chúng ta luôn nghĩ rằng cậu ấy sẽ làm những điều đặc biệt. Tuy nhiên, trên thực tế Ozeil đang thiếu tự tin. Đó là điều chưa từng xảy ra với cậu ấy trước đây”.

HLV Wenger tiết lộ rằng ông đã có cuộc nói chuyện riêng với Mesut Ozil. Ông nói: “Hôm thứ Sáu, tôi vừa nói chuyện với cậu ấy. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi không thể đưa ra cách lý giải cụ thể nào cho việc cậu ấy im tiếng lâu tới vậy”.

Ở mùa giải này, tuyển thủ người Đức Mesut Ozil mới ghi được 5 bàn và kiến tạo 4 đường sau 2 lần ra sân ở Premier League.