Các giải đấu khác

Mario Balotelli bị đồng đội chỉ trích vì thiếu quyết tâm

Tiền vệ của Nice, Valentin Eysseric đã tỏ ta không hài lòng về người đồng đội Mario Balotelli và nói rằng tiền đạo người Italy cứ như thể không muốn liên quan tới đội bóng. 

Balotelli đã vắng mặt trong trận hòa 2-2 với Rennes hôm chủ nhật vì bị cúm. Chưa kể, Eysseric cũng tỏ rõ sự không hài lòng của mình khi nói về đồng đội người Italy và mới đây anh cũng nói với Bein Sports:

“Tôi xin lỗi nhưng tôi đang nói sự thật. Xin nhắc lại là tôi đang nói sự thật. Đó là một điều xấu hổ khi cậu ta không ngẩng cao đầu và phấn đấu. Cậu ta là một cầu thủ rất tuyệt vời nhưng tôi nghĩ có vẻ cậu ta như thể không muốn tham gia vào cuộc chơi cùng chúng tôi. Đó là điều rất đáng thất vọng. Chúng tôi  rất cần sự giúp đỡ của cậu ta trong những trận đấu như thế này.

Ngoài ra, Eysseric cũng nói: “Chúng tôi biết HLV đòi hỏi nỗ lực rất lớn từ các cầu thủ. Ông ấy sẽ không chấp nhận ai thiếu tập trung và quyết tâm giống như trường hợp của Mario Balotelli”.

Kể từ khi chuyển tới OGC Nice từ Liverpool thì dù không được ra sân nhiều nhưng Mario Balotelli đã để lại ấn tượng với 9 bàn thắng sau 13 lần ra sân tại Ligue 1. Nhưng giờ đây anh đang có nguy cơ “chứng nào tật ấy” và khó có cơ hội cứu vãn sự nghiệp.