Bóng đá Đông Nam Á

CLB của Singapore ký hợp đồng với 3 tuyển thủ Myanmar

 

CLB của Singapore Balestier Khalsa đang tiến gần tới việc hoàn tất bản hợp đồng với 3 tuyển thủ QG Myanmar. 

Theo nguồn tin thân cận cả ba tuyển thủ này đều là những cầu thủ chất lượng và họ được kỳ vọng sẽ giúp Balestier Khalsa chơi thứ bóng đá nhanh và trực diện hơn.

HLV của CLB Singapore này là Marko Kraljevic cũng nói với giới truyền thông địa phương rằng: “Thương vụ này chưa được hoàn thành nhưng chúng tôi sẽ có thêm 3 cầu thủ ngoại và gần như chắc chắn họ tới từ Myanmar.

“Họ đều là tuyển thủ QG Myanmar nên tôi rất hy vọng thương vụ này sẽ được chốt vào tuần sau. Đây là một tin rất vui với CLB”.

Vị HLV của CLB này cũng xác nhận rằng cả 3 tuyển thủ Myanmar này đều chơi ở trên hàng công. Ngoài ra ông cũng tiết lộ về mục tiêu của đội bóng chính là trẻ hóa.

“Chúng tôi sẽ có một đội bóng trẻ trung khi một số cầu thủ gần hoặc trên 30 đã bị thanh lý và chúng tôi cũng đã lý hợp đồng với một số cầu thủ trẻ và giờ chúng tôi đang tập trung vào đào tạo trẻ. Balestier vẫn rất mạnh ở những lứa U12 nên chúng tôi muốn lập một đội bóng trẻ thi đấu tại S League để những cầu thủ này khi trải qua lứa U17 và U19 biết rằng họ sẽ có cơ hội”.

“Điều này sẽ tạo điều kiện để chúng tôi có thể chơi nhiều kiểu khác nhau khi chúng tôi có thể tạo ra áp lực lớn hơn với các đối thủ. Tôi nghĩ đây là nước đi tuyệt vời của BLĐ CLB”.