Bóng đá Anh

Sao trẻ Man United từ chối gia hạn dù được tăng gấp đôi lương

Tiền đạo trẻ Marcus Rashford mới đây đã khiến các CĐV và BLĐ Man United phải ngỡ ngàng khi anh quyết định từ chối ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng.

Nhận thấy tầm quan trọng của tiền đạo Marcus Rashford trong đội hình của những chú Quỷ đỏ, BLĐ Man United đã nhanh chóng đưa tới cho tiền đạo trẻ người Anh một bản hợp đồng mới thứ hai với mức lương được nhân đôi so với lần anh gia hạn cách đây 4 tháng.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không được suôn sẻ khi Rashford cương quyết không chấp nhận bản hợp đồng gia hạn lần này. Theo The Times, Marcus Rashford cảm thấy lo ngại về tương lai của mình dưới triều đại HLV Mourinho. Mùa giải này, anh không có cơ hội được chơi ở vị trí tiền đạo cắm sở trường vì ở đó đã có sự hiện diện của Ibrahimovic. Chân sút người Anh buộc phải cạnh tranh với Anthony Martial và Jesse Lingard cho vị trí tiền vệ cánh trái.

Tính riêng ở mùa giải năm nay Marcus Rashford đã có 20 trận ra sân thi đấu, trong đó 10 trận có tên trong đội hình chính. Tuy nhiên, chân sút người Anh cùng người đại diện cho rằng anh xứng đáng được ra sân thường xuyên hơn.

Việc Rashford từ chối gia hạn cũng là đòn báo động cho BLĐ Man United khi gần đây có nhiều thông tin cho rằng Real Madrid đang rất quan tâm đến tiền đạo này. Đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha cũng đã từng cử tuyển trạch viên đến “xem giò” Rashford ở trận đấu giữa Anh và Tây Ban Nha hồi tháng 11/2016.