Bóng đá Châu Á

Đội bóng Trung Quốc dạm hỏi sao tuyển Pháp

Theo báo chí Pháp, tiền vệ  Lassana Diarra của CLB Olympique Marseille đang nằm trong tầm ngắm của CLB Shandong Luneng.

Theo như tờ La Provence, tiền vệ người Pháp cũng đang có ý muốn ra đi nhưng anh chưa thể tìm được cho mình một điểm đến mới ưng ý. Cụ thể, theo như Lassana Diarra chia bật mí thì anh đang tìm đội bóng nào có thể chấp nhận trả cho anh mức lương hậu hĩnh qua đó anh có thể trả dứt khoản nợ 10 triệu euro mà anh đang thiếu với CLB Lokomotiv Moscow.

Trả lời phóng vấn báo chí, người đại diện của tiền vệ người Pháp cho biết: “Hiện tại tất cả đều đang trong đàm phán, chưa có gì chắc chắn cả nên cậu ấy vẫn tập luyện bình thường với các đồng đội tại Marseille.”

Cũng theo thông tin từ truyền thông Pháp, tiền vệ Diarra cũng đã gặp BLĐ  CLB Marseille  để thanh lý hợp đồng nhằm không muốn đội bóng mới của anh phải tốn bất cứ một đồng chi phí chuyển nhượng nào.  Với hành động chủ động xin ra đi này nhiều khả năng  Diarra cũng sẽ không có tên trong danh sách đăng ký của HLV Rudi García cho trận đối đầu với CLB Nantes vào cuối tuần này.

Gia nhập đội bóng thành phố cảng miền nam nước Pháp ở kỳ chuyển nhượng hè 2015, tính đến nay Lassana Diarra đã có 25 trận thi đấu chính thức và ghi được một bàn thắng.