Các giải đấu khác

HLV Diego Simeone thừa nhận muốn rời khỏi Atletico Madrid

Lần đầu tiên kể từ khi nắm quyền ở A.Madrid, HLV Diego Simeone đã thừa nhận ông đang có ý muốn rời đi.

Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa A.Madrid và Barcelona ở lượt về cúp nhà vua Tây Ban Nha, HLV Diego Simeone đã thừa nhận khả năng rời Atletico Madrid khi mùa giải năm nay kết thúc. Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV người Argentina cho biết: “Tôi sẽ rời đi trong danh dự,” Diego Simeone trả lời phỏng vấn báo chí sau trận. “Sau 5 năm, tiếp tục cạnh tranh như thế này (với những câu lạc bộ như Barcelona hay Real Madrid) là không dễ dàng.”

Hiện tại đoàn quân của HLV Diego Simeone chỉ còn duy nhất đấu trường UEFA Champions League cho hi vọng tìm kiếm danh hiệu sau khi bị loại khỏi cúp nhà vua Tây Ban Nha. Tại La Liga, hi vọng của A.Madrid dường như đã chấm dứt khi đến thời điểm hiện tại họ đang kếm đội dẫn đầu Real Madrid tới 7 điểm, dù chơi nhiều hơn 2 trận.

Hợp đồng hiện tại của HLV Simeone với Atletico sẽ hết hiệu lực vào mùa Hè năm 2018, và vị HLV này thậm chí trước đó cũng đã từng úp mở về khả năng ông sẽ chuyển san dẫn dắt Inter Milan. Ngoài CLB của Serie A, một đại diên của bóng đá Anh là Arsenal được cho cũng đang quan tâm đến ông khi các CĐV cả pháo thủ đang lên tiếng dữ dội đòi HLV Wenger phải ra đi.