Bóng đá Anh

Arsenal đưa Yannick Carrasco vào tầm ngắm

Theo tờ Mirror, Arsenal là cái tên mới nhất tham gia cuộc đua tranh chứ ký của tiền vệ Yannick Carrasco.

Sau Antoine Griezmann, tiền vệ Yannick Carrasco chính là cầu thủ thứ hai khiến cho các đội bóng nước Anh phải đưa vào tầm ngắm.  Tính đến thời điểm này, tiền vệ người Bỉ đã đóng góp 10 bàn cùng 3 đường kiến tạo thành bàn sau 32 trận đấu ở mùa giải năm nay cho Atletico Madrid.

Với phong độ ấn tượng trên, tiền vệ 23 tuổi nhanh chóng được nhiều đội bóng lớn khác ở Châu Âu chào mời như Chelsea, Barcelona và Bayern Munich. Mới đây nhất, báo chí Anh xác nhận Arsenal là cái tên mới nhất tham gia vào thương vụ này cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Đội chủ sân Emirates được cho là sẵn sàng chạy đua vũ trang với các đại gia kể trên, để giành chữ ký của Carrasco nhằm lên phương án thay thế cho Ozeil hoặc Sanchez trong chường hợp một trong hai rời khỏi đội bóng.

Về phía đội chủ quản của Carrasco, đội bóng thành Madrid dường như vẫn chưa muốn bán chàng tiền vệ người Bỉ khi liên tục hét giá khá cao với những đội bóng ngỏ ý muốn chiêu mộ anh. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2015, Barcelona đã bị A.Madrid thẳng thừng từ chối mức giá 40 triệu bảng. Tới mùa Hè năm nay, giá của Carrasco có thể tăng hơn nữa. Hồi tháng 10 năm 2016 vừa qua, Atletico Madrid cũng đã chính thức ký hợp đồng mới thành công với Carrasco đến năm 2022.