Bóng đá Việt Nam Bóng đá Đông Nam Á

HLV Park Hang Seo tự tin đánh bại U22 Indonesia để giành HCV SEA Games

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, ông và các học trò sẽ chiến đấu hết sức để giành chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận chung kết.

Mở đầu buổi họp báo sau trận đấu với U22 Campuchia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi gửi lời cảm ơn các cầu thủ, trận đấu hôm nay thực sự không dễ dàng khi đội bạn chơi quyết tâm và đá rất rát. Cuối cùng, chúng ta lại gặp U22 Indonesia ở trận chung kết. Đây là cơ hội tốt để chúng ta chấm dứt 60 năm chờ tấm HCV SEA Games cho người Việt Nam ở môn bóng đá nam”.

Trong buổi họp báo, phóng viên của Trung Quốc chúc mừng U22 Việt Nam và xin lời khuyên từ HLV Park Hang Seo khi với đội hình này, “Những ngôi sao vàng” đã thắng U22 Trung Quốc ở trận giao hữu trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30.

HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi xin cảm ơn về lời khen, nhưng tôi Trung Quốc rất mạnh về bóng đá với dân số lớn, nhiều câu lạc bộ lớn. Điều duy nhất tôi muốn nói về bóng đá Việt Nam là chúng tôi luôn chiến đấu hết mình không bao giờ bỏ cuộc. Tôi xin từ chối nói về sự khác nhau giữa bóng đá Việt Nam và Trung Quốc”.

Nói về chấn thương của Tiến Linh, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tiến Linh nói muốn chơi tiếp, nhưng chúng tôi không đồng ý và rút cậu ấy ra sân. Chấn thương của Tiến Linh không quá nghiêm trọng, nhưng cần kiểm tra kỹ hơn và chờ bác sĩ kết luận”.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của các cầu thủ U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: “Trọng Hùng hoàn toàn bình phục chấn thương. Tôi có nhiều ý đồ chiến thuật trong trận đấu này và tôi quyết định dùng Tiến Linh và Đức Chinh là 2 tiền đạo ở trận đấu này. Đó là kế hoạch của chúng tôi khi tôi luôn áp sát và duy trì áp lực với U22 Campuchia trong vòng cấm của họ và chiến thuật đó đã thành công”.