Bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam thua SV.HQ 1-3 trong trận đấu tập

Hôm qua, trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF, U22 Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập với các cầu thủ Sinh viên Hàn Quốc.

Để các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho Giải U22 Đông Nam Á tại Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết định cho toàn đội thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi tập trung, các cầu thủ U22 Việt Nam có cơ hội làm quen với mặt sân này.
Sau khi chia tay Thanh Bình, Tiến Anh và Mạnh Dũng (trở về CLB Viettel để chuẩn bị cho V.League 2019), HLV Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục có những sự thử nghiệm trong cuộc đối đầu với Sinh viên Hàn Quốc.

Trước đối thủ được đánh giá có thể hình, thể lực rất tốt, U22 Việt Nam đã gặp không ít khó khăn trong suốt trận đấu. Bên cạnh đó, việc thi đấu trên mặt sân không phải sở trường cũng khiến các học trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn không thể triển khai lối chơi quen thuộc.

Kết quả chung cuộc, U22 Việt Nam thất thủ 1-3 trước Sinh viên Hàn Quốc. Người ghi bàn thắng duy nhất cho U22 Việt Nam là Lê Xuân Tú.
Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 3/2 (29 Tết), sau đó toàn đội sẽ trở về ăn Tết cùng gia đình. Ngày 8/2 (mùng 4 Tết) đội sẽ hội quân trở lại tại TP.HCM để tiếp tục khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Campuchia vào ngày 15/2 để dự Giải U22 Đông Nam Á 2019.