Bóng đá Việt Nam

Văn Quyết tỏa sáng, Hà Nội đại thắng Than Quảng Ninh

Trong khuôn khổ của giải bóng đá Viettel mở rộng, Văn Quyết và các đồng đội đã có chiến thắng đậm 5-2 trước đội bóng của ông thầy cũ Phan Thanh Hùng.

Trong trận đấu giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh, Văn Quyết chính là người mở tỷ số ở phút 27. Bàn thắng của anh giúp đồng đội có thêm hưng phấn để ghi đến 4 bàn thắng vào lưới Than Quảng Ninh. Các cầu thủ ghi bàn cho đội bóng Thủ đô gồm: Văn Dũng (31′), Oseni (64′), Omar (77′), Thái Quý (78′).
Sau khi không có tên trong danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Aisan Cup, Văn Quyết nhanh chóng bắt tay vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền đạo này muốn dành trọn tâm trí để thi đấu thật tốt ở mùa giải 2019. Ở V.League 2018, anh được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất giải.
Trong trận đấu kể trên, Than Quảng Ninh cũng có được hai bàn thắng. Người ghi cả hai bàn thắng là tiền vệ Giang Trần Quách Tân, một cựu tuyển thủ Việt Nam. Hiện tại Than Quảng Ninh đang trong quá trình thử việc cầu thủ ngoại.
Trong trận đấu còn lại, chủ nhà Viettel đã bị Hải Phòng đánh bại với tỷ số 2-1. Cầu thủ ghi bàn cho Viettel là ngoại binh Paulo. Trong khi đó, Andre (50′) và Jermie (70′) cũng là những ngoại binh ghi bàn cho Hải Phòng.