Bóng đá Việt Nam

Phi Sơn sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

Cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam – Trần Phi Sơn, người được nhiều CĐV gán cho biệt danh ‘Ronaldo xứ nghệ’, sắp sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương, sau các đồng nghiệp Tuấn Anh, Văn Thanh, Đình Trọng, Xuân Hưng…

“Tôi bị chẩn đoán đứt một nửa dây chằng gối. Sắp tới, tôi sẽ sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương”, Phi Sơn chia sẻ với Bongdaplus.vn.
Theo chia sẻ của tiền vệ xứ Nghệ, anh cũng sẽ được bác sỹ Choi Ju Young, người đã chữa chấn thương cho hàng loạt các tuyển thủ Việt Nam trực tiếp mổ và tập phục hồi. Việc Phi Sơn chọn Hàn Quốc để làm nơi phẫu thuật và điều trị thay vì sang Singapore như thường lệ là bởi hiện tại, HLV Chung Hae Seong đang dẫn dắt CLB TP.HCM. Cũng như HLV Park Hang Seo, ông Chung có mối quan hệ mật thiết với bác sỹ Choi.
Với việc phẫu thuật chấn thương một dây chằng, Phi Sơn sẽ phải tạm chia tay sân cỏ trong khoảng 3 tháng. Theo tính toán, tiền vệ 27 tuổi sẽ vắng mặt trong khoảng 5 vòng đấu đầu tiên của CLB TP.HCM ở V.League 2019.

“Có thể trong một vài ngày tới tôi sẽ lên đường sang Hàn Quốc. Hiện tại, tôi vẫn đang chờ đợi hoàn tất thủ tục visa. Hy vọng, ca mổ thành công để tôi có thể sớm quay trở lại”, Phi Sơn bày tỏ.
Cũng trong ngày 10/1, bộ đôi của ĐT Việt Nam là Đình Trọng, Xuân Hưng và đội trưởng U19 Việt Nam Đặng Văn Tới cũng đã lên đường sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương.
Trong khi bộ đôi Xuân Hưng, Văn Tới phẫu thuật chấn thương dây chằng gối, thì trung vệ Đình Trọng phẫu thuật chấn thương mẻ xương bàn chân.
Tất cả các cầu thủ này cùng với hậu vệ Văn Thanh và sắp tới là Phi Sơn sẽ được trực tiếp bác sỹ Choi chữa trị, hồi phục trong thời gian ở Hàn Quốc.