Bóng đá Việt Nam

B.Bình Dương đạt thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ HAGL

Theo nhiều nguồn tin, HAGL đang chuẩn bị chia tay một trụ cột quan trọng ở hàng phòng ngự khi Đông Triều sắp gia nhập B.Bình Dương.

Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, HAGL đang có rất nhiều những sự thay đổi trong tình hình nhân sự. Sau khi có được sự bổ sung bằng bản hợp đồng với trung vệ Phạm Hoàng Lâm, đội bóng Phố Núi nhiều khả năng sẽ nói lời tạm biệt với một trong những trung vệ rất quan trọng ở hàng thủ, đó là Trần Hữu Đông Triều.

Theo những thông tin mới nhất, Đông Triều đang tiến rất gần tới việc gia nhập đội bóng đất Thủ Becamex Bình Dương. Cụ thể, cầu thủ gốc Quảng Nam này sẽ khoác áo chuyển tới sân Gò Đậu thi đấu trong vòng 2 năm theo một bản hợp đồng dạng cho mượn. Được biết, cả HAGL lẫn Becamex Bình Dương đều đang chờ GĐĐH của đội bóng Phố Núi là ông Huỳnh Mau trở về để giải quyết thương vụ chuyển nhượng này.

Ngoài việc chiêu mộ Đông Triều, Becamex Bình Dương cũng cho thấy quyết tâm thật sự ở đấu trường AFF Cup sắp tới khi ký hợp đồng với tiền đạo Wander Luiz, chủ công của Cần Thơ mùa giải vừa qua. Bên cạnh đó, họ cũng giữ chân ngoại binh Ali Rabo cùng một loạt trụ cột khác.

Hiện tại, B.Bình Dương đang chuẩn bị tập trung trở lại để hướng đến giải giao hữu BTV Cup vào tháng 12. Họ sẽ còn có thể bổ sung thêm hai ngoại binh (một cầu thủ gốc châu Á) để hoàn thiện lực lượng tham dự AFC Cup 2019.