Bóng đá Anh

Tuyển thủ Italia công khai muốn rời Man Utd

Hậu vệ Matteo Darmian đã công khai mong muốn được ra đi sau khi nhận thấy tương lai của mình tại Old Trafford ngày càng mù mịt.

 Tưởng chừng như Matteo Darmian sẽ quyết định ở lại để cạnh tranh một vị trí chính thức sau khi cả hai hậu vệ phải hiện tại của Man United dính chấn thương. Thế nhưng mới đây nhất, hậu vệ người Italia đã bày tỏ mong muốn được ra đi để tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn.
Trả lời phỏng vấn SkySport, Darmian đã thừa nhận cơ hội của mình đang ngày một tăm tối tại Old Trafford: “Tôi không nghĩ chấn thương của Antonio Valencia là một chấn thương nghiêm trọng. Tôi không rõ anh ấy sẽ phải điều trị bao lâu nhưng anh ấy là đội trưởng, Man United cần anh ấy và Antonio sẽ luôn là lựa chọn số 1 ở vị trí này”.

“Mùa giải trước tôi không được ra sân quá nhiều, tôi đã không đạt được tham vọng và mục tiêu của mình. Vậy nên tôi đã nói chuyện với người đại diện cũng như CLB về tương lai của mình trong mùa hè năm nay. Tôi đang muốn rời khỏi đây nhưng chúng ta sẽ chẳng thể biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Hậu vệ này đã được HLV Jose Mourinho bật đèn xanh để ra đi nhưng chỉ khi có đội bóng trả giá hợp lý. Ở thời điểm hiện tại, chủ tịch Napoli là Aurelio De Laurentis thừa nhận rằng đội bóng của ông quan tâm đến vị trí hậu vệ cánh với một số mục tiêu, trong đó bao gồm cả Darmian nhưng chưa có một cuộc đàm phán nào được diễn ra.