Các giải đấu khác

James Rodriguez quyết định tương lai

Trước những tin đồn về việc trở lại Real Madrid, James Rodriguez đã khẳng định mong muốn được tiếp tục gắn bó lâu dài với Bayern Munich.

Sau sự có mặt của HLV Julen Lopetegui tại Real Madrid thay cho Zinedine Zidane, đã có rất nhiều tin đồn về việc James Rodriguez muốn trở lại sân Bernabeu ngay trong hè này. Những tờ báo thân Los Blancos như Marca và AS đều khẳng định tiền vệ người Colombia rất muốn sớm trở lại Real Madrid.

Dù vậy, trong những phát biểu mới nhất sau khi hội quân với Bayern ở Mỹ, James đã lên tiếng bác bỏ tin đồn, đồng thời thể hiện mong muốn được gắn bó lâu dài với Hùm xám:

“Tôi nghĩ tương lai của mình là ở đây. Có rất nhiều tin đồn, họ nói về nhiều CLB nhưng lúc này tôi nghĩ nghĩ về Bayern Munich. Đây là hiện tại của tôi và tôi hạnh phúc ở nơi này. Bayern là một CLB lớn, một đội bóng hàng đầu. Tôi cảm thấy rất tốt ở đây vậy tại sao không gắn bó với đội bóng nhiều năm nữa?

Nếu CLB muốn tôi ở đây, tôi sẽ rất biết ơn bởi CLB đã đặt niềm tin vào mình. Tôi cảm nhận được tình yêu của họ. Không có lý do gì để tôi không ở đây nhiều năm. Tôi nghĩ đó là một sự lựa chọn tốt. Tôi muốn dành thêm nhiều danh hiệu với Bayern và chứng minh bản thân mình là một thành viên quan trọng của đội”.

Hiện James vẫn còn một năm trong hợp đồng cho mượn với Bayern và không có điều khoản nào cho phép anh trở lại Real hè này. Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge từng khẳng định Hùm xám sẽ mua đứt ngôi sao người Colombia.