Các giải đấu khác

Răng lìa môi, thủ môn vẫn giữ sạch lưới trận ra mắt Europa League

Thủ thành Jesse Joronen của Copenhagen dù mất đi tới hai chiếc răng sau pha tranh chấp, vẫn giữ sạch lưới đem về thắng lợi cho đội bóng Đan Mạch ở VL Europa league 2018/19. 

Người gác đền của Copenhagen, Jesse Joronen, không thể kết thúc trận đấu ra mắt của mình trong màu áo mới mà nguyên vẹn bộ răng. Trong tình huống va chạm trên không với chính người đồng đội, anh đã phải chia tay hai chiếc răng thân thuộc. Tuy vậy, Joronnen vẫn tiếp tục thi đấu như chưa hề hấn gì và giữ sạch mảnh lưới đến cuối trận.

Màn trình diễn của thủ thành 26 tuổi đem về chiến thắng tối thiểu cùng tấm vé đi tiếp cho đại diện Đan Mạch trước KuPs (Phần Lan). Trận đấu này cũng là lần đầu tiên anh được ra sân ở đấu trường châu Âu. Chia sẻ sau trận, Jesse Joronen vẫn không quá lo lắng cho bộ hàm của mình và hy vọng không ảnh hưởng đến những trận đấu kế tiếp.

Cựu thủ môn của Fulham được đội bóng Đan Mạch đem về thay thế thủ thành số Một, Robin Olsen vừa chuyển tới Roma. Trước đó, Joronen chỉ được đem cho mượn tại những đội bóng ở hạng đấu thấp ở Anh như Accrington Stanley, Cambridge và Maidenhead United. Anh chuyển tới Copenhagen với bản hợp đồng có trị giá 875.000 Euro.