Serie A

Ronaldo làm sếp lớn Juventus phiền lòng

Cristiano Ronaldo khiến nhà tài trợ lớn nhất của Juventus, FIAT phần nào phiền lòng, khi không sở hữu ”siêu xe” nào của hãng này. 

Tân binh của Juventus sở hữu bộ sưu tập với 22 chiếc ”siêu xe”, nhưng không đoái hoài đến thương hiệu nổi tiếng FIAT. Chớ trêu, gia đình Agnelli của Chủ tịch Juventus Andrea Agnell đang là những cổ đông lớn nhất trong hãng xe nổi tiếng này.

Ronaldo có trong gara những chiếc xế hộp đắt giá nhất Thế Giới như Mercedes-Benz C220 CDI, Bugatti Chiron, Lamborghini Aventador LP 700-4, Aston Martin DB9… Mới nhất, tháng 9 năm ngoái, siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ hình ảnh siêu xe nhanh nhất thế giới Bugatti Chiron được thửa riêng, với giá 2,15 triệu bảng. Trước đó, Ronaldo mạnh tay chi 1,7 triệu bảng để có siêu xe Bugatti Veyron.

Bộ sưu tập xe hơi là phương tiện để đương kim Ballon D’Or di chuyển ở các bất động sản tại quê nhà cũng như ở Madrid trước đây. Anh dự kiến đưa nhiều siêu xe từ Tây Ban Nha sang Turin thời gian tới.

Ronaldo bắt đầu niềm đam mê siêu xe từ khi có bản hợp đồng với Manchester United năm 2003. Siêu xe đời đầu mà CR7 từng sở hữu là chiếc Audi A3. Năm 2009, khi siêu sao Bồ Đào Nha chuẩn bị tới Real Madrid. Anh từng gặp tai nạn với siêu xe khi đâm chiếc Ferrari đỏ cáu cạnh vào lề đường ở bên ngoài sân bay Manchester.