World Cup 2018

Cặp vợ chồng Nga “ân đoạn nghĩa tuyệt” chỉ vì… Messi và Ronaldo

Một cặp đôi tại Nga phải đưa nhau ra tòa li dị chỉ vì tranh cãi xem Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc hơn.

Báo Argumento I Fakti (Nga) đưa tin đôi vợ chồng chia tay nhau sau 14 năm gắn bó. Mâu thuẫn xảy ra giữa ông chồng 40 tuổi Arsen và người vợ Lyudmila kém anh ba tuổi.

Arsen hâm mộ Lionel Messi, trong khi Lyudmila là fan cuồng của Ronaldo. Arsen cho biết vợ mình chế giễu siêu sao người Argentina kể từ khi giải đấu bắt đầu. Cuộc cãi vã sau trận Argentina thắng Nigeria trở thành giọt nước làm tràn li.

“Kể từ đầu World Cup, cô ta chế nhạo Messi rằng đến quả phạt đền trước Iceland còn sút hỏng.”

“Tôi nổi điên và xổ ra mọi suy nghĩ của mình về anh chàng Ronaldo đẹp mã cũng như tuyển Bồ Đào Nha hay mọi đội bóng cô ta thích.”

“Rồi tôi xếp đồ và rời bỏ cô ta mãi mãi.”

Arsen quyết định đâm đơn li dị tại tòa án thành phố Chelyabinsk, qua đó chấm dứt mối lương duyên trải dài năm kì World Cup giữa hai người. Cặp đôi gặp nhau lần đầu ở một quán bar thể thao tại kì World Cup 2002. Kì lạ ở chỗ hai vợ chồng lại cổ vũ những đội bóng kì phùng địch thủ: Arsen giành tình cảm cho Barcelona và Spartak Moscow, trong khi Lyudmila hâm mộ Real Madrid và CSKA Moscow.

Cùng lúc hai vợ chồng chia ly, thần tượng của họ cũng sớm kết thúc hành trình tại Nga. Cả Argentina của Messi và Bồ Đào Nha của Ronaldo đều phải dừng bước tại vòng 1/8 World Cup 2018.