World Cup 2018

Điểm nhấn Urguay 2-1 Bồ Đào Nha: Chia tay CR7

Ronaldo đã không thể một lần nữa “gồng gánh” Bồ Đào Nha đến chiến thắng khi Uruguay đã thi đấu quá khoa học và bản lĩnh.

Cùng Football Tribe Việt Nam đến với những điểm nhấn trận Uruguay 2-1 Bồ Đào Nha.

Ronaldo đi theo tiếng gọi của Messi

Messi bị loại từ vòng 16 đội cùng Argentina và Ronaldo cũng không có kết cục khá hơn. CR7 không thể làm gì trước một hàng thủ quá chắc chắn của Uruguay và đành chấp nhận cùng các đồng đội chia tay giải đấu.

Uruguay chấm dứt chuỗi trận giữ sạch lưới

Số phút giữ sạch lưới liên tục của Uruguay đã dừng lại sau tình huống Pepe ghi bàn gỡ hòa cho Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, điều đó không quá quan trọng với thầy trò Tabarez khi họ đã vào tứ kết.

"Show diễn" của Cavani

Một mình Cavani đã ghi cả hai bàn thắng cho Uruguay ở trận đấu mà người ta đặt kỳ vọng vào Suarez nhiều hơn. Đại diện Nam Mỹ đã đi tiếp theo cách ít người ngờ tới.

Một Uruguay cực kỳ thực dụng

Uruguay cầm bóng ít ở trận đấu này nhưng mỗi pha lên bóng của họ đều gây nguy hiểm cho khung thành Patricio. Hai bàn thắng của đội bóng Nam Mỹ đều đến theo những kịch bản hết sức đơn giản nhưng hiệu quả họ có được lại là tối đa

10 bàn thắng trong ngày đầu của vòng 16 đội

Đã có 10 bàn thắng được ghi trong ngày đầu tiên của vòng 16 đội tại World Cup 2018. Đây là con số nhiều nhất kể từ sau vòng bán kết của World Cup 1970.