World Cup 2018

Cận cảnh “vũ khí” giúp Neymar thăng hoa trước Mexico

Trước thềm trận đấu với Mexico, tiền đạo Neymar đã được Nike thửa riêng cho một mẫu giày mới. Với “vũ khí” sắc bén này, chân sút sinh năm 1992 đã tỏa sáng với một bàn thắng và một kiến tạo, đem về chiến thắng 2-0 cho Brazil trước đại diện Bắc Mỹ.

Kính mời độc giả cùng Football Tribe Vietnam chiêm ngưỡng “vũ khí” giúp Neymar thăng hoa trong trận đấu tối qua.

Đôi giày mới của Neymar vẫn thuộc phiên bản Nike Mercurial Vapor, mẫu giày chân sút sinh năm 1992 sử dụng trong suốt thời gian qua. Đôi giày mới của cầu thủ 26 tuổi có tên gọi "Amarillo" Neymar Mercurial Vapor XII.

Cụm từ "Amarillo" trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là màu vàng. Mẫu giày mới của Neymar được Nike thiết kế nhờ cảm hứng từ màu áo đấu truyền thống của tuyển Brazil. Hãng thể thao danh tiếng của Mỹ hy vọng "vũ khí" mới sẽ giúp Neymar thi đấu tốt và cùng Brazil gặt hái thành công tại World Cup 2018.

Đôi giày được thiết kế với màu vàng chủ đạo. Logo Nike có màu trắng. Phần gót giày được tạo điểm nhấn với những sọc gấp khúc màu trắng và đen.

Như thường lệ, các mẫu giày Nike Mercurial Vapor XII có những vân dập nổi ở phần mu giày. Thiết kế này giúp các cú sút đưa quả bóng đi với quỹ đạo khó lường hơn.

Logo của Neymar cũng được in lên chính giữa phần lưỡi gà.

Ngay trong trận đấu trình làng "vũ khí" mới với Mexico, Neymar đã tỏa sáng với một bàn thắng và một kiến tạo. Qua đó, Brazil có được chiến thắng 2-0 và giành vé vào Tứ kết World Cup 2018.