Bóng đá Anh

Bale thổ lộ tình yêu với Premier League

Chia sẻ với Mirror, Gareth Bale bỏ ngỏ khả năng rời Real Madrid để trở lại với Premier League trong mùa giải tới.

“Được thi đấu tại Premier League thực sự là điều đáng tự hào với bản thân tôi. Đương nhiên, tôi luôn luôn muốn trở lại giải đấu này. Dù sao, nơi đó vẫn chốn đã làm nên tôi như ngày hôm nay.”

Không chỉ ở thời điểm hiện tại, những động thái muốn ra đi của ngôi sao xứ Wales đã được truyền thông hướng ánh nhìn trong giai đoạn giữa mùa bóng 2017/18. Thậm chí, đích thân anh cũng “lấp lửng” điều trên sau khi cùng Real Madrid nâng cao chức vô địch Champions League lần thứ ba liên tiếp.

“Rõ ràng là tôi luôn muốn được ra sân hàng tuần để cải thiện bản thân. Nếu như điều này là không thể, rất có thể tôi buộc phải ra đi.” – Bale phát biểu trên Marca hồi tháng trước.

Trong một diễn biến song song, báo giới Đức đồng loạt khẳng định, Bale cũng vừa từ chối Bayern Munich cách đây ít ngày. Theo đó, CEO Karl-Heinz Rummenigge sẵn sàng trả anh mức đãi ngộ cao nhất tại sân Allianz Arena. Tuy nhiên, “Số 11” liên tục lắc đầu với lý do muốn thực hiện nguyện vọng của bản thân (trở lại Premier League).

Hiện tại, Manchester United và Tottenham Hotspur là hai ông lớn tại Anh đang săn đuổi Bale rất “gắt gao”. Phía Spurs đã không ít lần công khai muốn đón đứa “con cưng” trở về sau năm năm xa cách. Trong khi đó, Quỷ Đỏ sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để đổi lấy sự phục vụ của chân sút 28 tuổi.