Champions League

Ronaldo và Gareth Bale úp mở về tương lai sau chức vô địch châu Âu

Cristiano Ronaldo và Gareth Bale đã có những phát biểu liên quan đến tương lai tại Real Madrid sau trận chung kết UEFA Champions League vừa qua.

Gareth Bale, cầu thủ hai lần hạ gục Karius khẳng định anh cần thi đấu thường xuyên mỗi cuối tuần, điều anh không làm được trong màu áo Real Madrid trong mùa giải 2017/18. Gareth Bale dính một vài chấn thương khiến anh ngồi ngoài năm đến sáu tuần và sau khi trở lại, Bale không còn nhận sự tín nhiệm từ huấn luyện viên Zinedine Zidane.

Tôi cần thảo luận với người đại diện ngay mùa Hè năm nay để quyết định tương lai bản thân.

Chân sút 29 tuổi cho biết việc không được đá chính khiến anh thất vọng. Theo Gareth Bale, một khoảnh khắc thất vọng khác của mùa giải chính là việc chứng kiến Barcelona lên ngôi tại La Liga. Tuy nhiên, chức vô địch UEFA Champions League phần nào cứu vãn mùa giải của Real Madrid.

Về phía Cristiano Ronaldo, chân sút người Bồ úp mở tương lai bất định tại Real Madrid khi được hỏi liệu anh có rời đội bóng vào cuối mùa giải hay không. Anh cho biết vấn đề đi hay ở sẽ được thông báo trong vài ngày tới. Hiện tại anh sẽ dành thời gian tận hưởng chức vô địch châu Âu cùng đồng đội.

Sau khi đoạn phỏng vấn đến tai các cầu thủ Real Madrid, Karim Benzema và Sergio Ramos tuyên bố đội bóng cần Ronaldo. Trong một diễn biến khác, chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez cho rằng bây giờ không thích hợp để giải quyết vấn đề cá nhân của mỗi cầu thủ, mọi năm đều có những tin đồn tương tự nhưng rồi đâu cũng vào đấy.