Bóng đá Việt Nam

Chấm điểm HAGL trận gặp Cần Thơ: Chia điểm đáng tiếc!

Football Tribe Vietnam kính mời quý độc giả điểm lại những dấu ấn đến từ các cầu thủ HAGL trong trận hòa 2-2 trước Cần Thơ.

1. Văn Tiến - 6,5/10

Màn trình diễn của Văn Tiến trong 90' vừa qua có thể tạm chấp nhận. Tuy nhiên, thủ thành người Quảng Nam vẫn có những pha ra vào thiếu hợp lý, điển hình trong số đó là bàn thua đầu tiên của đội nhà.

2. Trần Hữu Đông Triều - 6/10

Thi đấu chưa thực sự tập trung, thiếu chủ động.

3. Lê Văn Sơn - 7/10

Ổn định, không mắc sai lầm nào.

4. Nguyễn Văn Hạnh - 6,5/10

Cũng giống như Đông Triều, Văn Hạnh chưa thực sự tập trung và thiếu tính chủ động trong khâu tổ chức phòng ngự bên phía đội nhà.

5. Kim Jin Seo - 6,5/10

Hậu vệ người Hàn Quốc có màn trình diễn không quá nổi bật trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, anh cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

6. Lương Xuân Trường - 6/10

Đội trưởng của HAGL có một ngày thi đấu dưới sức khi anh liên tục gặp khó khăn trước hàng tiền vệ cơ động của Cần Thơ. Ngoài ra, do thời tiết mưa lớn nên tiền vệ người Tuyên Quang cũng bị xuống sức từ rất sớm.

7. Trần Minh Vương - 7,5/10

Minh Vương là chủ nhân của bàn thắng mở tỷ số bên phía HAGL. Anh chơi xông xáo, tích cực tiếp cận những điểm nóng, mặc dù độ hiệu quả chưa thực sự cao.

8. Vũ Văn Thanh - 7/10

Văn Thanh tích cực lên công về thủ, anh cũng có không ít những lần gây khó dễ cho đội bạn từ những tình huống tạo ra bên hành lang cánh.

9. Triệu Việt Hưng - 6,5/10

Thi đấu tròn vai, chưa để lại nhiều dấu ấn nơi hàng tiền vệ đội bóng Phố Núi.

10. Công Phượng - 6/10

Công Phượng tiếp tục có một trận đấu không tạo được dấu ấn trên sân. Ngoài pha làm bàn trên chấm phạt đền, chân sút người Nghệ An gần như "mất hút" ở những tình huống tấn công của đội nhà.

11. Văn Toàn - 9/10

Văn Toàn tiếp tục thể hiện phong độ cao sau khi bùng nổ ở trận lượt về Tứ kết Cúp QG. Anh là điểm sáng duy nhất trong lối chơi của HAGL. Bên cạnh những tình huống xâm nhập vòng cấm, chân sút người Hải Dương cũng không ít lần gây khó dễ cho đội bạn từ những tình huống đi bóng đột phá. Văn Toàn cũng chính là người tung ra đường chuyền như đặt cho Minh Vương mở tỷ số trận đấu.

12. Rimario (7/10)

Sau khi vào sân ở hiệp hai, cầu thủ người Jamaica đã có những đóng góp nhất định cho đội bóng phố Núi.

13. Lê Đức Lương (không chấm)

Đức Lương chỉ có mặt trên sân khoảng 10 phút và không để lại nhiều dấu ấn. 

14. Phan Thanh Hậu (không chấm)

Thanh Hậu không kịp để lại ấn tượng gì khi chỉ được vào sân ở phút 89.