Bóng đá Việt Nam

ĐHTB Tứ kết lượt về cup quốc gia: Hà Nội, HAGL và phần còn lại

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình tiêu biểu loạt trận Tứ kết lượt về Cup Quốc gia 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Thủ môn: Phạm Văn Tiến (HAGL)

Văn Tiến có nhiều pha cứu thua trong hiệp một ở trận đấu tối qua. Anh liên tiếp từ chối những cơ hội ăn bàn mười mươi của Hà Nội. Sự chắc chắn của thủ môn sinh năm 1993 giúp HAGL tránh khỏi môt trận thua tại Hàng Đẫy.

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội)

Duy Mạnh hoàn thành nhiệm vụ phong tỏa chân sút nguy hiểm nhất bên phía HAGL, Rimario. Anh chiến thắng trong phần lớn những pha tranh chấp tay đôi.

Hậu vệ: Trần Hữu Đông Triều (HAGL)

Đông Triều có nhiều tình huống cắt bóng giải nguy làm mất đi cơ hội tấn công của Hà Nội trong trận đấu vào tối qua.

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung (Hà Nội)

Vào sân ít phút, Thành Chung đã có bàn thắng giúp Hà Nội gỡ hòa 1-1. Pha lập công này vừa đủ giúp đội bóng thủ đô giành quyền vào Bán kết Cup Quốc gia.

Tiền vệ trung tâm: Moses (Hà Nội)

Moses thi đấu máu lửa ở khu vực giữa sân. Anh giúp Hà Nội chiếm được quyền kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian của trận đấu với HAGL.

Tiền vệ trung tâm: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)

Hùng Dũng chơi đầy năng nổ nơi tuyến giữa của Hà Nội. Chính anh thực hiện quả phạt góc cho Thành Chung đánh đầu gỡ hòa 1-1 cho đội bóng thủ đô.

Tiền vệ trái: Phan Văn Đức (SLNA)

Phan Văn Đức có được một bàn thắng trong trận đấu với SHB Đà Nẵng, góp công vào chiến thắng 2-0 của SLNA.

Tiền vệ phải: Vũ Minh Tuấn (FLC Thanh Hóa)

Bàn thắng duy nhất của Vũ Minh Tuấn giúp FLC Thanh Hóa có được trận hòa Bình Phước và giành quyền vào Bán kết với chiến thắng chung cuộc.

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương)

Pha lập công mở tỉ số ở phút 11 của Anh Đức góp công giúp Becamex Bình Dương đánh bại Sanna Khánh Hòa 3-1 trong trận Tứ kết lượt về Cup Quốc gia.

Tiền đạo: Rimario (HAGL)

Rimario có nhiều tình huống gây nguy hiểm cho Hà Nội trong trận đấu tối qua. Chính anh thực hiện đường chọc khe để Văn Toàn mở tỉ số trận đấu.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn (HAGL)

Thi đấu đầy năng nổ, Văn Toàn có được một bàn thắng, giúp HAGL có trận hòa 1-1 trước Hà Nội ngay tại sân Hàng Đẫy.

Đội hình 3-4-3