Bóng đá Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt Nam ngày 16/5: Hà Nội FC được “bầu Hiển” thưởng nóng 500 triệu

Hà Nội FC được “bầu Hiển” thưởng nóng 500 triệu, U19 Việt Nam tập luyện trở lại để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á.

Kết quả giải hạng Nhì QG 2018

Chiều 15/5, giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018 tiếp tục diễn ra với các trận đấu thuộc lượt trận thứ năm bảng A. Kết quả cụ thể như sau:

Bình Thuận - Phố Hiến: 0-1
Kon Tum - Phù Đổng FC: 1-2
Lâm Đồng - Nam Định: 9-1

Kết quả giải Futsal VĐQG

Ngày 15/5, VCK Giải futsal VĐQG HDBank 2018 tiếp tục diễn ra sôi động với hai cặp đấu đầu tiên trong khuôn khổ lượt trận thứ hai. Kết quả cụ thể như sau:

Sanna Khánh Hòa 5-3 HT Đà Nẵng
Cao Bằng 1-4 Sanest Tourist KH

 

U19 Việt Nam tập luyện trở lại để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á

ĐT U19 Việt Nam hội quân trở lại để bước vào lộ trình chuẩn bị tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2018, đồng thời hướng tới VCK U19 châu Á 2018.

Để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2018 sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên kế hoạch triệu tập lực lượng khá dồi dào các cầu thủ. Tuy nhiên, do nhiều cầu thủ phải tham gia thi đấu tại giải Hạng nhất QG 2018 nên cũng tạo những khó khăn nhất định đối với công tác chuyên môn của đội. Để giải quyết vấn đề này, VFF sẽ có những trao đổi cụ thể với các CLB liên quan để có thể vừa tạo điều kiện cho các cầu thủ lên tập trung làm nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra vừa đảm bảo cho các CLB có đủ lực lượng thi đấu tại những thời điểm quan trọng của mùa giải.

Theo kế hoạch, sau khi hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ sẽ được đưa đi kiểm tra y tế để rà soát tình trạng sức khỏe, chấn thương. Ngày 17/5, đội sẽ di chuyển sang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Hà Nội FC được "bầu Hiển" thưởng nóng 500 triệu

Niềm vui đi tiếp vào Bán kết Cúp Quốc gia như nhân đôi với cầu thủ Hà Nội FC, khi họ vừa được HLV Park Hang-seo xuống sân chúc mừng, vừa được bầu Hiển thưởng 500 triệu VNĐ.

 

HLV Võ Đình Tân không hài lòng với BTC

 HLV Võ Đình Tân chỉ trích việc ban tổ chức (BTC) sắp lịch thi đấu không hợp lý khiến Khánh Hòa phải dừng bước tại vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2018.

Bước vào phòng họp báo, HLV Võ Đình Tân liền chỉ trích đến việc BTC đã phân bố lịch thi đấu không hợp lý: “Trận đấu diễn ra hấp dẫn và cống hiến. Khánh Hòa coi trọng bất cứ giải nào. BTC sắp xếp lịch thi đấu không hợp lý nên chúng tôi phải tính toán, đảm bảo thể lực để còn chơi tại V.League 2018. Sức người chứ phải cái máy đâu mà bắt chúng tôi thi đấu liên tục như thế. Với lịch thi đấu như vậy của BTC như vậy, không chỉ Khánh Hòa, mà bất kỳ đội bóng nào tham dự giải đấu cũng khó chịu. Chúng tôi đã có ý kiến để thay đổi lịch rồi nhưng vẫn vậy. Khánh Hòa không thể dốc hết toàn lực thi đấu được”