Bóng đá Việt Nam

ĐHTB V.League vòng 7: Hà Nội, HAGL, Nam Định và phần còn lại

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình tiêu biểu vòng 7 Nuti Cafe V.League 1- 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Thủ môn: Nguyễn Quốc Thiện Esele (Nam Định)

Thủ môn Nguyễn Quốc Thiện Esele có nhiều pha cứu thua trong cuộc chạm trán SLNA. Anh giúp Nam Định giữ sạch mảnh lưới và có được chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018.

Hậu vệ: Lục Xuân Hưng (FLC Thanh Hóa)

Trung vệ sinh năm 1995 có nhiều tình huống phá bóng giải nguy trước khung thành của thủ môn Thanh Thắng trong trận đấu với Sài Gòn. Sự chắc chắn của anh góp phần giúp đội nhà có được trận hòa 1-1.

Hậu vệ: Trần Hữu Đông Triều (HAGL)

Đông Triều thi đấu chắc chắn trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự, cầu thủ 23 tuổi còn có nhiều tình huống phát động tấn công với những đường chuyền dài.

Trung vệ: Hoàng Vissai (XSKT Cần Thơ)

Cầu thủ nhập tịch vô hiệu hóa gần như mọi đường tấn công của Than Quảng Ninh. Anh có nhiều tình huống giải nguy trước khung thành, góp phần giúp đội nhà có được một điểm trước đội bóng đất mỏ.

Tiền vệ trung tâm: Lê Sỹ Minh (Nam Định)

Bàn thắng duy nhất của Sỹ Minh giúp Nam Định đánh bại SLNA và có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều pha đánh chặn thành công ở khu vực giữa sân.

Tiền vệ trung tâm: Lê Tấn Tài (Becamex Bình Dương)

Tấn Tài hoàn thành nhiệm vụ cầm nhịp tuyến giữa của Becamex Bình Dương trong trận đấu với Quảng Nam. Anh giúp đội chủ sân Gò Đậu có được chiến thắng 3-1 trước các nhà đương kim vô địch.

Tiền vệ trung tâm: Lương Xuân Trường (HAGL)

Trường "Híp" châm ngòi cho mọi đợt tấn công của HAGL trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa. Chính anh ghi bàn thắng duy nhất, giúp đội nhà có được trận hòa 1-1 trước đội bóng phố biển.

Tiền vệ trái: Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng)

Vào sân trong hiệp hai, Huy Toàn giúp SHB Đà Nẵng lấy lại được thế trận trong trận đấu với Hải Phòng. Một bàn thắng và một kiến tạo của tiền vệ sinh năm 1993 giúp đội bóng sông Hàn có được hai bàn thắng gỡ hòa trước Hải Phòng. Tuy vậy, anh cùng SHB Đà Nẵng không thể giữ lại được một điểm tại Lạch Tray khi Hải Phòng có bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng.

Tiền vệ phải: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội)

Văn Quyết thi đấu đầy năng nổ trong cuộc chạm trán TP HCM. Anh ghi được một bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của Hà Nội.

Tiền đạo: Oseni (Hà Nội)

Cú đúp của Oseni giúp Hà Nội đánh bại TP HCM 4-1. Cầu thủ sinh năm 1991 tiếp tục dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới V.League 2018 với 10 bàn thắng kể từ đầu giải.

Đội hình 3-5-2.