Bản tin

Bản tin trưa 16/3: Busquets nghỉ ba tuần vì chấn thương

Busquets nghỉ thi đấu ba tuần vì chấn thương, Man Utd lên kế hoạch chiêu mộ Bellerin thay Valencia là những tin chính có trong bản tin trưa ngày 16/3.

1.Busquets nghỉ thi đấu ba tuần vì chấn thương

Theo Mundo Deportivo, tiền vệ Busquets sẽ phải nghỉ thi đấu ba tuần vì chấn thương bàn chân. Cầu thủ người Tây Ban Nha bị đau ở trận đấu với Chelsea tại Champions League vừa qua và không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Kết quả kiểm tra cho thấy Busquets bị nứt xương ngón chân. Như vậy, cầu thủ sinh năm 1988 sẽ bỏ lỡ vòng Tứ kết Champions League tới.

2.Man Utd lên kế hoạch chiêu mộ Bellerin thay Valencia

Theo Manchester Evening News, BLĐ Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ Bellerin từ Arsenal. Quỷ Đỏ muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Tây Ban Nha để thay thế cho Valencia, người chuẩn bị bước sang tuổi 33 và không duy trì được phong độ trong thời gian qua. Trước đó, Bellerin từng nhiều lần đánh tiếng muốn rời Arsenal trong mùa hè tới.

3.Danny Williams dính chấn thương, phải nghỉ hết mùa giải

Tiền vệ Danny Williams vừa bị rạn xương ống chân trong buổi tập mới nhất của Huddersfield. Theo kết luận của các bác sĩ, chấn thương của anh cần hai tháng bình phục. Như vậy, cầu thủ 29 tuổi sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

4.Chelsea bất ngờ quan tâm tới Jack Wilshere

Theo The Sun, Chelsea bất ngờ muốn chiêu mộ tiền vệ Jack Wilshere vào mùa hè tới. The Blues muốn có được sự phục vụ của cầu thủ người Anh để gia tăng sức mạnh tuyến giữa. Hợp đồng giữa Wilshere và Arsenal chỉ còn thời hạn tới tháng Sáu tới. Trong thời gian qua, anh nhiều lần từ chối gia hạn hợp đồng với Pháo Thủ.

5.Lallana phải nghỉ thi đấu hai tới ba tuần vì chấn thương

Tiền vệ Lallana đã gặp phải chấn thương cơ đùi trong trận đấu giữa Man Utd và Liverpool tại Premier League vừa qua. Dự kiến, cầu thủ người Anh sẽ cần hai tới ba tuần để hồi phục.