Bóng đá Anh

Fellaini có thể nghỉ thi đấu dài hạn

Theo những thông tin mới nhất, chấn thương của tiền vệ Marouane Fellaini nặng hơn dự kiến và nhiều khả năng cầu thủ người Bỉ sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Fellaini gặp chấn thương trong trận thua 0-2 của Man Utd trước Tottenham. Anh chỉ góp mặt bảy phút trên sân trước khi bị HLV Jose Mourinho thay ra.

Theo ESPN, tiền vệ sinh năm 1987 được chẩn đoán tái phát chấn thương dây chằng đầu gối. Nhiều khả năng cầu thủ người Bỉ sẽ phải lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật và phải nghỉ thi đấu từ sáu tới tám tuần.

Trong ngày hôm nay, đội ngũ y tế của Man Utd sẽ tiến hành chụp chiếu để có được những kết luận cụ thể về tình hình của Fellaini. Cầu thủ 30 tuổi liên tục gặp vấn đề về dây chằng trong thời gian qua và BLĐ Quỷ Đỏ muốn giải quyết dứt điểm chấn thương của anh.

Bên cạnh đó, Man Utd cũng đang tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với Fellaini. Hợp đồng giữa cầu thủ 30 tuổi và Quỷ Đỏ chỉ còn thời hạn tới tháng Sáu năm 2018. HLV Jose Mourinho từng nhiều lần khẳng định tầm quan trọng của Fellaini tại sân Old Trafford. Ông yêu cầu BLĐ đội bóng bằng mọi giá phải giữ chân cựu tiền vệ Everton.