Bóng đá Việt Nam

Công Vinh: “Không có chỗ cho cầu thủ vô kỷ luật tại TP.HCM”

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh  nhấn mạnh đến vấn đề kỷ luật của cầu thủ tại đội bóng  trong mùa giải mới 2018.

Trong buổi lễ ra mắt HLV Miura và các cầu thủ mới ngày 5/1, quyền chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh đã có những chia sẻ về kế hoạch và định hướng của đội bóng này trong mùa giải mới.

Ông Vinh nói: “Với tôi, tư cách cầu thủ là điều tôi đặt lên hàng đầu. Tại CLB TP.HCM sẽ không có chỗ cho những cầu thủ vô kỷ luật. Bất cứ ai có cách sinh hoạt, lối sống không tốt đều sẽ bị chấm dứt hợp đồng, không có ngoại lệ cho bất cứ ai, dù đó là ngôi sao.”

“Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những gì tốt nhất cho cầu thủ. Đội bóng sẽ phục vụ cầu thủ những gì mà họ xứng đáng được nhận. Họ sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi gì, dù là nhỏ nhất. Chúng tôi đang hướng đến việc xây dựng một CLB. TPHCM có hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhất.”

Trong khi đó, HLV Toshiya Miura khẳng định mục tiêu của CLB TP.HCM trong mùa giải tới sẽ là một vị trí trong top ba của V.League.

Cựu HLV trưởng của ĐT Việt Nam nói: “Tôi cảm thấy háo hức với cương vị mới. Tôi đồng ý đến CLB TP.HCM là vì những tham vọng của Công Vinh. Đội bóng muốn trở thành ứng viên ở mọi đấu trường từ trong đến ngoài nước.”

“Tôi không ngại sức ép. Tôi biết cách xử lý chúng. Mùa rồi, đội đạt thứ hạng không tốt. Vì vậy để tiến lên nhóm cao hơn là điều không dễ. Trước mắt chúng tôi đặt mục tiêu top năm hoặc nếu có cơ hội thì top ba”.

“Với tôi, tôi luôn mong muốn có được những cầu thủ chất lượng. Độ nổi tiếng, tuổi tác của cầu thủ không quan trọng. Tôi sẽ tạo cho cầu thủ một môi trường cạnh tranh công bằng, ai đá tốt và tập luyện tốt sẽ có cơ hội được ra sân thường xuyên.” – HLV Miura khẳng định.