Bóng đá Việt Nam

Đội bóng của Công Vinh ra mắt HLV Miura và bảy cầu thủ mới

Sáng 5/1, Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh  chính thức có buổi ra mắt tân HLV trưởng Toshiya Miura cùng các cầu thủ mới của đội bóng trong mùa giải 2018.

Theo đó, đội bóng của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã công bố bảy bản hợp đồng mới. Danh sách các cầu thủ mới của TP.HCM mùa tới gồm những cầu thủ đã quen mặt tại V-League: Trần Phi Sơn, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Diệp, Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Hải Anh, Sầm Ngọc Đức và tiền đạo Gonzalo.

Trong số này, Phi Sơn từng cùng SLNA lên ngôi tại  Cúp QG 2017. Gonzalo từng vô địch V.League 2010, 2013, 2016 cùng Hà Nội FC.

Bên cạnh đó, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng tiết lộ họ sẽ nhập tịch cho Gonzalo để có thể sử dụng hai cầu thủ ngoại ở các vị trí tiền vệ trung tâm và tiền đạo.

Hai ngoại binh này được giới thiệu đến từ giải Serie A Brazil và đã từng có thời gian thi đấu tại giải J2 League (Nhật Bản).

Theo tìm hiểu, một trong hai cầu thủ ngoại nói trên là cầu thủ 21 tuổi Gustavo Santos Costa. Anh từng thi đấu cho Nagoya Grampus và Roasso Kumamoto ở mùa giải 2017.

Hai ngoại binh người Brazil sẽ chính thức có mặt tại TP.HCM vào ngày mai (6/1).