Bóng đá Tây Ban Nha

El Clasico: Ronaldo và Benzema không tập cùng đồng đội

Cristiano Ronaldo và Karim Benzema không tham gia tập luyện cùng các đồng đội trong buổi tập mới nhất của Real Madrid chuẩn bị cho El Clasico.

HLV Zidane cho các học trò nghỉ trọn ngày 18/12 sau chiến tích vô địch FIFA Club World Cup. Các cầu thủ Real Madrid bắt đầu quá trình chuẩn bị cho El Clasico bằng buổi tập ngày hôm qua.

Tuy nhiên Cristiano Ronaldo và Karim Benzema không ra sân tập cùng các đồng đội. Thay vào đó, hai ngôi sao này tập hồi phục trong phòng gym để lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho trận đại chiến với Barcelona cuối tuần này.

Các cầu thủ còn lại trong đội hình Real Madrid, bao gồm cả thủ môn Mohamed Airam Ramos của đội Juvenil A đều hoàn thành buổi tập ngày hôm qua.

Các phóng viên có mặt trên sân cho biết HLV Zidane yêu cầu các học trò tập trung vào những bài tập kiểm soát bóng trong phạm vi hẹp, thoát pressing của đối phương. Buổi tập tiếp theo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào 11 giờ ngày thứ tư theo giờ địa phương và sẽ đóng cửa đối với giới truyền thông.

Trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 23 tháng 12 tới (theo giờ Việt Nam).