Bóng đá Anh

David Moyes: “Tôi có thể dẫn dắt mọi đội bóng trên thế giới”

Trước trận gặp Arsenal tại tứ kết League Cup, HLV của West Ham – David Moyes khẳng định ông đủ khả năng để cầm quân ở bất cứ đội nào trên thế giới.

West Ham đang sở hữu chuỗi ba trận bất bại ở Premier League dưới thời David Moyes. Trong đó, họ đánh bại được Chelsea, cầm hòa được Arsenal và chỉ thua sát nút Man City. Những kết quả tích cực kể trên giúp đội bóng thành London thoát khỏi khu vực nguy hiểm trên BXH.

Chứng kiến The Hammers thể hiện phong độ cao thời gian qua, HLV David Moyes khẳng định ông đủ khả năng để cầm quân ở bất cứ đội nào trên thế giới.

Ông nói với phóng viên của BBC: “Tôi nghĩ mình đủ khả năng dẫn dắt mọi đội bóng trên thế giới. Vì thế, không có lý do gì tôi không làm tốt công việc tại West Ham.”

“Tại đây, tôi phải chứng tỏ được năng lực của mình. Bạn cần tiến lên và chứng tỏ bạn có thể làm được những gì. Danh tiếng trong quá khứ của bạn không thể hiện điều gì cả.”

David Moyes đang trong quá trình tìm lại chính mình sau những năm tháng được đánh giá là không thành công trong sự nghiệp tại Manchester United, Real Sociedad và Sunderland.

Rạng sáng mai, West Ham của Moyes đối đầu với Arsenal tại tứ kết League Cup. Nếu The Hammers chiến thắng, họ sẽ có lần đầu tiên vào bán kết một giải đấu Cup của bóng đá Anh kể từ mùa giải 2013-14.