Champions League

Kylian Mbappe: “PSG đủ sức đánh bại Real Madrid”

tài năng trẻ Kylian Mbappe tự tin vào khả năng giành chiến thắng của PSG dù đội nhà phải đụng Real Madrid tại vòng 1/8 Champions League 2017/2018.

 “PSG hoàn toàn đủ sức đánh bại Real Madrid. Nếu một đội như chúng tôi còn không dám tin vào điều đó, thì đội nào có thể?

“Tất nhiên sẽ không dễ dàng chút nào. Cả đội sẽ làm việc chăm chỉ cho đến tháng hai để sẵn sàng cho trận đấu. Để vô địch Champions League thì việc vượt qua những đội bóng lớn như Real Madrid là điều bắt buộc phải làm”. Kylian Mbappe trả lời phỏng vấn khi xuất hiện trong chương trình Telefoot của truyền hình Pháp.

Cầu thủ dành danh hiệu Golden Boy 2017 còn tỏ ra khiêm tốn trước câu hỏi về màn chạm trán trực tiếp thần tượng Cristiano Ronaldo. Tiền đạo 19 tuổi cho rằng những cuộc đối đầu cá nhân chỉ là yếu tố thứ yếu trong một môn thể thao giàu tính tập thể như bóng đá.

Kể từ khi gia nhập Paris Saint Germain từ AS Monaco trong mùa hè với mức giá 145 triệu euro, Mbappe đã có 11 bàn thắng và 10 đường kiến tạo sau 18 lần ra sân trên tất cả các mặt trận.