Bóng đá Anh

Pogba: “Tôi sẽ không tranh quyền đá phạt với Young”

Tiền vệ Paul Pogba (Manchester United) cho biết anh sẽ không tranh quyền đá phạt với đồng đội Ashley Young trong trận đấu đêm nay với Arsenal. 

Ashley Young mới lập cú đúp vào lưới Watford ngày 29/11 vừa qua. Trong đó có một bàn thắng từ chấm đá phạt trực tiếp. Với phong độ cao của cựu cầu thủ Aston Villa, không khó hiểu khi Paul Pogba sẵn sàng nhường quyền đá phạt cho Ashley Young ở trong trận đấu với Arsenal vào cuối tuần này.

“Đó là tình huống tôi bị phạm lỗi. Anh ấy đến và cầm lấy quả bóng. Ashley không nói gì vì quá tự tin và rồi anh ấy đã ghi bàn. Tôi sẽ không bao giờ tranh một quả đá phạt hay penalty với Young vì chúng tôi đều có chung mục tiêu – đó là ghi bàn và giành chiến thắng.”

“Người cảm thấy mình có thể ghi bàn sẽ nhận trách nhiệm đá phạt. Ashley mới lập công trước Watford nên nếu anh ấy cảm giác có thể ghi bàn thì cứ bước lên và sút phạt thôi,” Pogba chia sẻ với Yahoo Sports.

Pogba cũng thừa nhận trận đấu giữa Arsenal và Man United cuối tuần này rất quan trọng với Quỷ đỏ.

“Đây là trận đấu rất quan trọng. Họ muốn đánh bại chúng tôi trên sân nhà nhưng Man United cũng đã sẵn sàng để giành chiến thắng.  Chúng tôi cần ba điểm để bám đuổi Manchester City. Những chiến thắng sân khách sẽ giúp bạn vô địch nên chúng rất quan trọng,” Pogba nói thêm.

Trận đấu giữa Arsenal và Man United tại Premier League sẽ diễn ra vào lúc 00:30 rạng sáng mai (3/12).