Bản tin

Bản tin tối 28/11: Ra mắt poster World Cup 2018

Ra mắt poster chính thức của World Cup 2018, HLV Pizzi được bổ nhiệm dẫn dắt ĐT Saudi Arabia là những tin chính tối nay.

Ashley Young muốn ký hợp đồng dài hạn với Man United

Tiền vệ Ashley Young muốn ký hợp đồng dài hạn với Man United thay vì một bản giao kèo chỉ có thời hạn 12 tháng.

Cụ thể, Ashley Young muốn được gia hạn thêm ít nhất 2 năm, anh muốn việc gia hạn được thực hiện càng sớm càng tốt. BLĐ Quỷ đỏ cũng đang suy nghĩ xem có chấp nhận yêu cầu của cầu thủ 32 tuổi hay không.

Ra mắt poster World Cup 2018

Poster chính thức của VCK World Cup 2018 đã được nước chủ nhà Nga công bố ngày hôm nay (28/11). Điểm nhấn của poster này chính là thủ môn huyền thoại người Liên Xô cũ – Lev Yashin – người gác đền duy nhất giành danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu tính đến thời điểm hiện tại.

K+ trực tiếp giải giao hữu M-150 Cup

Truyền hình K+ thông báo họ đã đạt thỏa thuận phát sóng trực tiếp giải giao hữu M-150 Cup dành cho các ĐT U23. Đây là giải đấu mà U23 Việt Nam sẽ tham dự và nằm cùng bảng với U23 Uzbekistan và U23 Myanmar.

HLV Pizzi dẫn dắt ĐT Saudi Arabia

ĐT Saudi Arabia đã quyết định bổ nhiệm cựu HLV trưởng của ĐT Chile – Juan Antonio Pizzi làm thuyền trưởng mới của đội bóng. Nhiệm vụ của ông Pizzi sẽ là giúp đội bóng đến từ khu vực Ả Rập thi đấu tốt tại VCK World Cup 2018.

VAR lần đầu xuất hiện tại châu Phi

LĐBĐ châu Phi (CAF) tuyên bố họ sẽ áp dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video (VAR) tại giải đấu CHAN 2018 (giải vô địch dành cho các cầu thủ thi đấu trong nước ở châu Phi). Đây là lần đầu tiên VAR được đưa vào sử dụng ở một giải đấu tại Lục địa đen.