Bóng đá Tây Ban Nha Bản tin

Bản tin trưa 22/11: Real Madrid lập kỷ lục mới tại Champions League

Real Madrid lập kỷ lục mới tại UEFA Champions League sau trận thắng APOEL. Smalling thất vọng vì không được gọi vào ĐT Anh là những tin chính trong bản tin trưa 22/11.

1. Real Madrid lập kỷ lục mới tại Champions League

Chiến thắng 6-0 của Real Madrid trước APOEL rạng sáng nay giúp họ thiết lập kỷ lục mới. Đây là chiến thắng đậm nhất trên sân khách của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong lịch sử tham dự các Cup châu Âu.

2. Smalling thất vọng vì không được gọi vào ĐT Anh

Chris Smalling (Manchester United) thất vọng vì không được triệu tập vào ĐT Anh đợt tập trung tháng 11 mới đây. Smalling còn nói ít người có thể thi đấu tại đội bóng hàng đầu thế giới lâu như anh.

3. Moses vắng mặt trong trận gặp Qarabag

HLV Antonio Conte xác nhận Victor Moses chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận gặp Qarabag tại UEFA Champions League vào đêm nay. Conte còn cho biết khả năng ra sân của Moses tại Premier League cuối tuần này vẫn bỏ ngỏ.

4. Xavi:  “Messi nên giải nghệ ở Barcelona”

Cựu tiền vệ Barcelona, Xavi cho rằng Lionel Messi nên ở lại Camp Nou đến hết sự nghiệp. Cầu thủ của Al Sadd chia sẻ Barca cần Messi để có thể gặt hái nhiều danh hiệu hơn. Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ đáo hạn vào ngày 30/6/2018.

5. Allegri không muốn so sánh Dybala với Messi

HLV Massimiliano Allegri (Juventus) không muốn so sánh Paulo Dybala với Lionel Messi. Allegri chia sẻ Dybala cũng thuận chân trái giống Messi nhưng lối đá của hai người là hoàn toàn khác. Đồng thời, ông nói thêm cựu cầu thủ của Palermo còn trẻ và vẫn còn nhiều thời gian để phát triển.