Bóng đá Tây Ban Nha

Rakitic chưa chắc Messi sẽ ở lại Barcelona

Rakitic luôn coi Messi là một phần của Barcelona nhưng không dám chắc chắn tương lai của cầu thủ người Argentina sau khi mùa giải này khép lại.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Juventus, tiền vệ Rakitic đã có những chia sẻ về người đồng đội Messi: ” Messi là một phần lịch sử của Barcelona, là một cầu thủ quan trọng ở đây.  Những gì Messi làm được thật đáng ngợi khen và tôi rất vui khi được chơi bóng cùng với anh ấy. Tôi muốn được thi đấu cùng anh ấy vào ngày mai, ba năm, năm năm nữa “.

Rakitic mong muốn Messi sẽ tiếp tục ở lại và cống hiến cho đội bóng chủ sân Nou Camp nhưng lại không thể chắc chắn 100% tiền đạo khoác áo số 10 có ra đi hay không khi mùa giải khép lại. “Tôi không dám chắc 100% Messi có ở lại hay không. Đó là quyết định của Messi và chúng ta cần tôn trọng nó”.

“Điều duy nhất lúc này tôi có thể nói là tất cả các cầu thủ trong đội mong Messi ở lại, chúng tôi luôn ủng hộ anh ấy”- Rakitic kết lại cuộc trả lời họp báo.

Vào mùa hè vừa qua, BLĐ Barcelona và Messi đã có những cuộc đàm phán nhằm giữ chân El Pulga ở lại sân Nou Camp nhưng hợp đồng vẫn chưa được kí kết. Nếu như không sớm gia hạn hợp đồng, Messi sẽ có quyền tự do đàm phán với các CLB khác ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng một tới.