Việt Nam – Afghanistan: Mở đầu một triều đại

Trận đấu với Afghanistan tối nay sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Sau quãng thời gian gắn bó cùng HLV tạm quyền Mai Đức Chung, ĐT Việt Nam cuối cùng cũng có HLV mới, đó là nhà cầm quân người Hàn Quốc – Park Hang-seo.

Có nhiều ý kiến trái chiều về vị HLV 60 tuổi này nhưng trong những buổi tập trước trận gặp Afghanistan, ông ít nhiều cũng đã để lại dấu ấn và hầu hết các học trò cũng đã và đang ủng hộ ông.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam

Trận gặp Afghanistan tối nay cũng là dịp để một số tân binh lần đầu lên tuyển như Văn Cường, Xuân Cường, Văn Thuận, Minh Vương chứng tỏ mình. Nếu họ có dịp thi đấu và tỏa sáng, đó sẽ là động lực để những gương mặt khác quyết tâm thi đấu, tìm suất lên tuyển.

ĐT Việt Nam chỉ cần một trận hòa là sẽ đi tiếp đến VCK Asian Cup nhưng chắc chắn thầy trò HLV Park Hang-seo cũng như các CĐV muốn nhiều hơn thế, tất cả chúng ta đều kỳ vọng vào màn ra mắt hoàn hảo của HLV người Hàn Quốc nhất là khi Afghanistan luôn chơi tương đối bạc nhược khi phải làm khách.

Trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Afghanistan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay trên SVĐ Mỹ Đình.