Bản tin

Bản tin chiều 8/11: Casillas đoạt giải thưởng “Bàn chân vàng”

Thủ thành Iker Casillas đoạt giải “Bàn chân vàng”. Alex Oxlade Chamberlain muốn ra sân nhiều hơn ở Liverpool là những tin chính trong bản tin chiều 8/11.

1. Casillas đoạt giải “Bàn chân vàng”

Thủ thành Iker Casillas trở thành cầu thủ tiếp theo có vinh dự đoạt giải “Bàn chân vàng”, sau những Ronaldinho, Roberto Baggio, Gianluigi Buffon,… Đây là giải thưởng chỉ trao cho những cầu thủ từ 28 tuổi trở lên và họ chỉ nhận được “Bàn chân vàng” một lần duy nhất trong sự nghiệp.

2. Chamberlain muốn ra sân nhiều hơn ở Liverpool

Tiền vệ Alex Oxlade Chamberlain bày tỏ mong muốn được ra sân nhiều hơn ở Liverpool. Chamberlain cho biết anh đã kiên nhẫn chờ đợi và rất cố gắng hòa nhập với lối chơi của đội bóng.

3. Marquinhos bảo vệ Neymar trước cơn bão dư luận

Trung vệ Marquinhos (PSG) lên tiếng bảo vệ đồng đội Neymar khỏi cơn bão dư luận. Cầu thủ người Brazil cho rằng việc làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể và Neymar không cần phải làm vậy.

4. HLV xin từ chức vì bị… CĐV nhổ nước bọt

Omar De Felippe, HLV của CLB Velez (Argentina) xin từ chức vì bị… CĐV nhà nhổ nước bọt. Đó là trận đấu Velez để thua Santa Fe 0-2 ngay trên sân nhà. Ngay sau trận đấu HLV De Felippe tuyên bố từ chức vì không thể chịu nổi hành vi của CĐV đó.

5. U19 Hàn Quốc lọt vào VCK U19 châu Á

U19 Hàn Quốc chính thức lọt vào VCK U19 châu Á 2018 sau khi đánh bại U19 Malaysia 3-0. Um Won-sang, Kim Jung-min và Cho Young-wook là những người ghi bàn cho U19 Hàn Quốc.