Bóng đá Anh

Kante: “Với Conte, ai cũng phải cố gắng nếu không muốn bị loại”

Theo tiền vệ người Pháp – N’Golo Kante, cầu thủ nào ở Chelsea lúc này cũng phải nỗ lực hết khả năng mới có thể được đăng ký thi đấu. Anh cũng đã lên tiếng về việc David Luiz ngồi dự khán trong chiến thắng 1-0 trước Manchester United hôm Chủ Nhật

David Luiz  đã bị loại khỏi danh sách thi đấu cũng như đội hình dự bị mặc dù anh không hề gặp phải bất cứ chấn thương nào. Hiện tại, hậu vệ người Brazil vẫn chưa có hành động gì về việc này. Khi được hỏi về vấn đề này, Kante chia sẻ rất thẳng thắn với báo giới:

“Chúng tôi không biết tại sao Luiz lại không thi đấu trận này. Trong một đội, tất cả chúng tôi đều phải cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng có một vị trí trong đội hình.”

“Chelsea có rất nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình và chỉ có huấn luyện viên trưởng mới có quyền lựa chọn cầu thủ phù hợp với đấu pháp trong từng trận.”

Kante nói tiếp: ” Các bạn thấy đấy chúng tôi đã thắng, Conte đã lựa chọn đúng người cho trận đấu ngày hôm nay và tôi  cùng toàn đội đều muốn giữ vững tinh thần như vậy cho các cuộc chiến khó khăn sắp tới.”

Cầu thủ người Pháp chia sẻ thêm về giai đoạn chấn thương vừa qua của mình: ” Phải ngồi ngoài xem đồng đội thi đấu là một cực hình. Tôi không thể làm gì giúp họ, tất cả công việc của tôi lúc đó chỉ xoay quanh các nhân viên y tế mà thôi. Ơn giời mọi thứ đã qua và tôi đã được thi đấu trở lại, cảm ơn huấn luyện viên đã tin tưởng tôi.”

Tại vòng 11 Ngoại Hạng Anh, Chelsea chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước đại kình địch Manchester United do công của Morata. Hiện Chelsea đang xếp thứ 4 với 22 điểm sau Tottenham và 2 đội bóng thành Manchester.